แจ็คลัค เจ้าของรายการ Taiwan Taste ส่งข้อความสุดท้ายถึงพี่สาว ก่อนจะผูกคอฆ่าตัวตาย | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงจีน-ไต้หวัน-ญี่ปุ่น » แจ็คลัค เจ้าของรายการ Taiwan Taste ส่งข้อความสุดท้ายถึงพี่สาว ก่อนจะผูกคอฆ่าตัวตาย
แจ็คลัค เจ้าของรายการ Taiwan Taste ส่งข้อความสุดท้ายถึงพี่สาว ก่อนจะผูกคอฆ่าตัวตาย
โพสต์ 24 มกราคม 2559 20:50:30 น. เข้าชม 483 ครั้ง

 

แจ็คลัค นายแบบลูกครึ่งออสเตรเลีย - เกาหลี และเป็นเจ้าของรายการ Taiwan Taste ได้ส่งข้อความถึงพี่สาวของเขา ก่อนที่เขาจะผูกคอฆ่าตัวตายในบ้านพักของตัวเอง

    ได้มีการเปิดเผยว่า ก่อนที่แจ็คลัคจะฆ่าตัวตายโดยการผูกขอนั้น เขาได้ส่งข้อความหาพี่สาวของเขาในช่วงเวลาตี 4 ครึ่ง โดยมีเนื้อหาข้อความว่า "อยู่รึเปล่า? มิโกะ? นอนอยู่หรอ?"

    และเมื่อพี่สาวของเขาไม่ได้ตอบกลับข้อความ แจ็คลัคก็ได้ส่งข้อความมาอีกครั้งว่า "ไม่มีอะไรแล้ว ลืมไปซะเถอะ... ดูแลตัวเองด้วยนะ"

    แหล่งข่าวประเทศไต้หวันได้รายงานว่า หลังจากการชันสูตรศพพบว่า แจ็คลัคเสียชีวิตในช่วงเวลาประมาณ ตี 5 

 

 

    เมื่อมิโกะตื่นขึ้นมาและได้ทราบข่าวการเสียชีวิตของน้องชาย เธอก็อัพโหลดรูปภาพข้อความสุดท้ายที่น้องชายเธอส่งมางใน Instagram พร้อมเขียนคำบรรยายว่า
    "เพิ่งจะได้รับข้อความของนายเมื่อเช้านี้เอง ฉันเห็นข้อความของนายช้าไปใช่มั้ย.. ไม่อยากเชื่อเลยว่านายจะฆ่าตัวตายไปแล้ว ฉันขอโทษ ที่ฉันไม่สามารถอยู่กับนายได้ในช่วงเวลาที่นายต้องการฉันมากที่สุด"

แจ็คลัคเริ่มมีอาการซึมเศร้าหลังจากที่แฟนสาวของเขาเสียชีวิตคาอ้อมกอดของเขา และสุดท้าย เขาก็ฆ่าตัวตายตามแฟนสาวของเขาไป

 

แปลโดย mamegoma.kawaii@talkdara

แหล่งข่าวจาก asianpopnews


โพสต์ : 

โพสต์ 24 มกราคม 2559 20:50:30 น. เข้าชม 483 ครั้ง
TAG :
  แจ็คลัค เจ้าของรายการ Taiwan Taste ส่งข้อความสุดท้ายถึงพี่สาว ก่อนจะผูกคอฆ่าตัวตาย 
ข่าวที่เกียวข้อง »
จี-ยู ครีเอทีฟ เปิดตัว Theme Song ส่ง พัด-ชนุดม ขับร้องร่วมกับวง Ryoma Quartet จากญี่ปุ่น!!! ครั้งแรกในเมืองไทย!!!   จี-ยู ครีเอทีฟ เปิดตัว Theme Song ส่ง พัด-ชนุดม ขับร้องร่วมกับวง Ryoma Quartet จากญี่ปุ่น!!! ครั้งแรกในเมืองไทย!!!
ความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4  พลาดไม่ได้กับงานยิ่งใหญ่แห่งปี !!   ความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 พลาดไม่ได้กับงานยิ่งใหญ่แห่งปี !!
ฟิน!! “ไพน์” เจอแฟนๆไทยใน คอนเสิร์ต “<LOVE LIVE!> PILE 2017 LIVE IN BANGKOK”   ฟิน!! “ไพน์” เจอแฟนๆไทยใน คอนเสิร์ต “<LOVE LIVE!> PILE 2017 LIVE IN BANGKOK”
จั่นเจา หรือ เหอเจียจิ้ง ร่วมน้อมถวายส่งพ่อหลวงสู่สวรรคาลัย   จั่นเจา หรือ เหอเจียจิ้ง ร่วมน้อมถวายส่งพ่อหลวงสู่สวรรคาลัย
สื่อญี่ปุ่นลือกระหึ่ม!! นางเอกดังเอวีผันตัวค้ากาม   สื่อญี่ปุ่นลือกระหึ่ม!! นางเอกดังเอวีผันตัวค้ากาม
ดาวโป๊"อาโออิ"โล่งอกไปที!รวบแล้วโรคจิตอ้างชื่อ"ยมทูต"ขู่ฆ่า   ดาวโป๊"อาโออิ"โล่งอกไปที!รวบแล้วโรคจิตอ้างชื่อ"ยมทูต"ขู่ฆ่า
อ่างแทบแตกเตียงแทบไหม้!"ฝงหยู่จื๊อ"โก่งก้นอล่างฉ่าง   อ่างแทบแตกเตียงแทบไหม้!"ฝงหยู่จื๊อ"โก่งก้นอล่างฉ่าง
แองเจล่าเบบี้ สวยเด่น กลบรัศมี ฟ่านปิงปิง   แองเจล่าเบบี้ สวยเด่น กลบรัศมี ฟ่านปิงปิง
ภรรยาเหอยุ่นตงถูกแฟนคลับสาปแข่ง! หลังเหอยุ่นตงประกาศแต่งงาน!!   ภรรยาเหอยุ่นตงถูกแฟนคลับสาปแข่ง! หลังเหอยุ่นตงประกาศแต่งงาน!!
วงร็อคแดนปลาดิบ FLOW ประกาศ! ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 2 เพลงรับฤดูร้อน   วงร็อคแดนปลาดิบ FLOW ประกาศ! ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 2 เพลงรับฤดูร้อน
อิชิดะ ฮารุกะ สมาชิกวง AKB48 ทีม K ประกาศจบการศึกษาแล้ว   อิชิดะ ฮารุกะ สมาชิกวง AKB48 ทีม K ประกาศจบการศึกษาแล้ว
แพลนงานแต่งงานมิเชลเฉิน   แพลนงานแต่งงานมิเชลเฉิน
ทาคาฮาชิ มินามิ อดีต AKB48 ประกาศ! ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกฤดูใบไม้ร่วงนี้   ทาคาฮาชิ มินามิ อดีต AKB48 ประกาศ! ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกฤดูใบไม้ร่วงนี้
คาตาโอกะ ไอโนสึเกะ ประกาศจดทะเบียนสมรสกับฟูจิวาระ โนริกะแล้ว หลังมีข่าวลือมานาน   คาตาโอกะ ไอโนสึเกะ ประกาศจดทะเบียนสมรสกับฟูจิวาระ โนริกะแล้ว หลังมีข่าวลือมานาน
หูเหิงเอ๋อ สวมบิกินี่อวดหุ่นสวย ในการถ่ายแบบที่มัลดีฟส์!!   หูเหิงเอ๋อ สวมบิกินี่อวดหุ่นสวย ในการถ่ายแบบที่มัลดีฟส์!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM