Google เปิดตัวเกมให้เราใช้มือถือเป็นดาบ Lightsaber จาก Star Wars ได้ ลองเล่นกันสนุกๆ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ไอที-เทคโนโลยี » Google เปิดตัวเกมให้เราใช้มือถือเป็นดาบ Lightsaber จาก Star Wars ได้ ลองเล่นกันสนุกๆ
Google เปิดตัวเกมให้เราใช้มือถือเป็นดาบ Lightsaber จาก Star Wars ได้ ลองเล่นกันสนุกๆ
โพสต์ 18 ธันวาคม 2558 19:43:05 น. เข้าชม 417 ครั้ง

 

ช่วงนี้คงจะเป็นช่วงที่แฟนหนังแอคชันแฟนตาซีอย่าง StarWars กำลังบ้าคลั่งกับหนัง StarWars 7 ที่จะกำลังจะเข้าโรงภาพยนต์ให้คนทั่วโลกได้ชมกัน ซึ่งกูเกิลเองก็นำเทรนด์นี้เหมือนกัน 

    เพราะล่าสุดกูเกิลได้ทำเกม StarWars ให้เราใช้มือถือของเราเป็นดาบ Lightsaber เหมือนกับในหนัง ให้แฟนหนังได้ลองเล่นกันสนุก ๆ

    โดยเกมนี้จะเล่นผ่านเว็บเบราเซอร์บนคอมพิวเตอร์ของเรา เราไม่ต้องทำการโหลดแอพลงคอมและลงบนมือถือให้เสียเวลา ซึ่งเราจะต้องเชื่อมต่อมือถือของเราเข้ากับคอมพิวเตอร์ของเราเท่านั้นเอง

วิธีเล่น

    อันดับแรกต่อเน็ตคอมพิวเตอร์และมือถือของเราก่อน หลังจากนั้นให้เข้าเว็บไซต์ https://google.com/starwars/ บนคอมพิวเตอร์ของเรา เมื่อเข้าครั้งแรกจะให้เราเลือกฝั่งว่าจะอยู่ฝั่ง Light Side หรือ Dark Side

 

 

    จากนั้นหยิบกดเข้าไปหน้าที่ 2 ด้านข้างซ้ายมือ เมื่อพร้อมแล้วก็กดปุ่ม Begin Escape ได้เลย

 

 

    เมื่อเสร็จเรียบร้อย ก็หยิบไอโฟนขึ้นมาจากนั้นให้เปิด Safari แล้วพิมพ์ URL ที่แสดงบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ เมื่อเสร็จกูเกิลก็จะให้เรา Calibration มือถือของเราโดยการจับมือถือสองมือ เหมือนกำลังถือดาบ Lightsaber ให้จับแบบตั้งฉากกับพื้น และให้กดปุ่ม Initiate เพื่อเริ่มเกม

 

 

    วิธีเล่นก็คือใช้ดาบปัดเลเซอร์ของคู่ต่อสู้ให้สะท้อนกลับไปโดนศัตรูง่าย ๆ ลองไปเล่นกันดู

 

 

แหล่งที่มาจาก macthai.com


โพสต์ : 

โพสต์ 18 ธันวาคม 2558 19:43:05 น. เข้าชม 417 ครั้ง
TAG :
  Google เปิดตัวเกมให้เราใช้มือถือเป็นดาบ Lightsaber จาก Star Wars ได้ ลองเล่นกันสนุกๆ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ช่างภาพดัง,คนทำภาพประกอบมือ 1 ของโลก ทำภาพสวยให้เลือกใช้เป็นหน้าจอมือถือ   ช่างภาพดัง,คนทำภาพประกอบมือ 1 ของโลก ทำภาพสวยให้เลือกใช้เป็นหน้าจอมือถือ
‘สุขพอที่พ่อสอน’ แอพพ์รวมคำสอนของ“พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช”   ‘สุขพอที่พ่อสอน’ แอพพ์รวมคำสอนของ“พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช”
ไมโครซอฟท์ร่วมสร้างศักยภาพครูเดินหน้าสู่ความสำเร็จ ส่ง 2 ครูไทยหัวใจไอทีเข้าร่วมเวทีการศึกษาระดับโลก   ไมโครซอฟท์ร่วมสร้างศักยภาพครูเดินหน้าสู่ความสำเร็จ ส่ง 2 ครูไทยหัวใจไอทีเข้าร่วมเวทีการศึกษาระดับโลก
"ไลน์"ล่มทั่วโลก ส่งข้อความ-รูปไม่ได้ บริษัทแม่ที่ญี่ปุ่นขอโทษ สั่งเร่งแก้ไข   "ไลน์"ล่มทั่วโลก ส่งข้อความ-รูปไม่ได้ บริษัทแม่ที่ญี่ปุ่นขอโทษ สั่งเร่งแก้ไข
แซดทีอี จับมือ เอไอเอส ส่ง “ZTE Blade V6” รุกตลาด 4G พรีเมี่ยมสมาร์ทโฟน  ด้วยราคาสุดคุ้ม   แซดทีอี จับมือ เอไอเอส ส่ง “ZTE Blade V6” รุกตลาด 4G พรีเมี่ยมสมาร์ทโฟน ด้วยราคาสุดคุ้ม
ขึ้น-ลงภูทับเบิกกับ รถเกียร์ออโต ขับยังไงดีคะคุณ   ขึ้น-ลงภูทับเบิกกับ รถเกียร์ออโต ขับยังไงดีคะคุณ
รถเด่น "มอเตอร์ เอ็กซ์โป" ฮอนด้า "บีอาร์-วี" vs มิตซูฯ "มิราจใหม่"   รถเด่น "มอเตอร์ เอ็กซ์โป" ฮอนด้า "บีอาร์-วี" vs มิตซูฯ "มิราจใหม่"
Google เปิดตัวเกมให้เราใช้มือถือเป็นดาบ Lightsaber จาก Star Wars ได้ ลองเล่นกันสนุกๆ   Google เปิดตัวเกมให้เราใช้มือถือเป็นดาบ Lightsaber จาก Star Wars ได้ ลองเล่นกันสนุกๆ
เผยภาพหน้าจอ Android 6.0 ในเวอร์ชั่นของ Samsung Galaxy S6 มันก็เปลี่ยนแปลงนะ   เผยภาพหน้าจอ Android 6.0 ในเวอร์ชั่นของ Samsung Galaxy S6 มันก็เปลี่ยนแปลงนะ
iPhone รุ่น 4 นิ้ว จ่อเปิดตัวต้นปีหน้า มาพร้อมตัวเครื่องแบบโลหะ มีหลายสีให้เลือก   iPhone รุ่น 4 นิ้ว จ่อเปิดตัวต้นปีหน้า มาพร้อมตัวเครื่องแบบโลหะ มีหลายสีให้เลือก
Yahoo ส่อแววขายกิจการ   Yahoo ส่อแววขายกิจการ
ออกโปรแรงสู้ Apple ให้ลูกค้านำ iPhone มาแลกเป็น HTC One A9 รุ่นใหม่ล่าสุดได้ฟรี   ออกโปรแรงสู้ Apple ให้ลูกค้านำ iPhone มาแลกเป็น HTC One A9 รุ่นใหม่ล่าสุดได้ฟรี
ผู้ใช้ไทยโวยเจอปัญหา iPhone 6s สีลอก   ผู้ใช้ไทยโวยเจอปัญหา iPhone 6s สีลอก
iPhone 6c ดีไซน์เพรียวบางตัวเครื่องบอดี้โลหะ ชูจุดเด่นสีสันสดใส   iPhone 6c ดีไซน์เพรียวบางตัวเครื่องบอดี้โลหะ ชูจุดเด่นสีสันสดใส
iPhone 7 อาจไม่มีช่องหูฟัง 3.5 มิลลิเมตรแล้ว เปลี่ยนมาใช้พอร์ต Lightning ในการเสียบหูฟังแทน   iPhone 7 อาจไม่มีช่องหูฟัง 3.5 มิลลิเมตรแล้ว เปลี่ยนมาใช้พอร์ต Lightning ในการเสียบหูฟังแทน

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM