นายกห่วงเอกสารลับเตือนISรั่วหวั่นกระทบวงกว้าง | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » การเมือง » นายกห่วงเอกสารลับเตือนISรั่วหวั่นกระทบวงกว้าง
นายกห่วงเอกสารลับเตือนISรั่วหวั่นกระทบวงกว้าง
โพสต์ 5 ธันวาคม 2558 11:14:03 น. เข้าชม 499 ครั้ง

นายกห่วงเอกสารลับเตือนISรั่วหวั่นกระทบวงกว้าง

นายกห่วงเอกสารลับเตือนISรั่วหวั่นกระทบวงกว้าง

พล.ต.สรรเสริญ เผย นายกฯ ห่วงกรณีเอกสารลับทางการรัสเซียเตือนรั่วไหล หวั่นส่งผลกระทบวงกว้าง ยัน รบ. ให้ความสำคัญความมั่นคง ดูแลความปลอดภัย ปชช. เต็มที่

พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงกรณีที่มีการนำเอกสารของตำรวจสันติบาลให้ติดตามพฤติการณ์ของชาวต่างชาติในประเทศไทย ตามข้อมูลจากหน่วยต่อต้านข่าวกรองรัสเซียมาเผยแพร่ในสื่อมวลชนว่า ข้อมูลดังกล่าวเป็นการแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านการข่าวที่ประเทศไทยทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดร่วมกับทุกประเทศ เพื่อเฝ้าติดตามกลุ่มบุคคลที่เข้าข่ายต้องสงสัยที่ควรดำเนินการด้วยความระมัดระวังในทุกเรื่อง ทั้งกรณียาเสพติด การก่อความไม่สงบ และอาชญากรรมต่าง ๆ และถือเป็นข้อมูลลับทางราชการ ที่ไม่ควรนำมาเปิดเผยต่อสาธารณะ เพราะอาจกระทบการทำงานของเจ้าหน้าที่

พล.ต.สรรเสริญ กล่าวต่อว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. มีความเป็นห่วงในกรณีดังกล่าว ทั้งในส่วนการละเลยให้เอกสารสำคัญทางราชการเผยแพร่ออกมา รวมทั้งการทำงานของสื่อมวลชนบางสังกัดที่นำเสนอข่าวที่ส่งผลกระทบในวงกว้างที่จะเกิดขึ้นกับสังคม โดยในประเด็นหลังนี้อาจจำเป็นต้องให้หน่วยงานที่ดูแลเชิญสื่อมวลชนดังกล่าวมาทำความเข้าใจและขอความร่วมมือเรื่องแนวทางการทำงานต่อไป

ทั้งนี้ รัฐบาลยังคงให้ความสำคัญกับการดูแลความมั่นคง การดูแลความสงบเรียบร้อยในประเทศ และการดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชนเป็นลำดับแรก และกำชับให้ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการดูแลความสงบเรียบร้อยในประเทศเตรียมพร้อมเสมอ และให้เพิ่มความเคร่งครัดเป็นพิเศษในช่วงเทศกาล เพื่อความสบายใจและความปลอดภัยของพี่น้องประชาชนคนไทยและนักท่องเที่ยวที่มาเยือนประเทศไทยทุกคน

ที่มา : ไอเอ็นเอ็น


โพสต์ : 

โพสต์ 5 ธันวาคม 2558 11:14:03 น. เข้าชม 499 ครั้ง
TAG :
  นายกห่วงเอกสารลับเตือนISรั่วหวั่นกระทบวงกว้าง 
ข่าวที่เกียวข้อง »
"บิ๊กตู่"ลั่น ไม่มีเงิน 2 ล้านล้าน ยัน ยกหนี้ให้ครูไม่ได้   "บิ๊กตู่"ลั่น ไม่มีเงิน 2 ล้านล้าน ยัน ยกหนี้ให้ครูไม่ได้
นักการเมืองคอตก "ประวิตร" ลั่น! ไม่คิดอนุญาตให้พรรคการเมืองประชุม เหตุ กลัวคุมยาก   นักการเมืองคอตก "ประวิตร" ลั่น! ไม่คิดอนุญาตให้พรรคการเมืองประชุม เหตุ กลัวคุมยาก
"ประสงค์ รสนา ธีรชัย" นำทีมค้านร่าง พ.ร.บ.ปิโตรเลียม ยื่นหนังสือถึงนายกฯพรุ่งนี้   "ประสงค์ รสนา ธีรชัย" นำทีมค้านร่าง พ.ร.บ.ปิโตรเลียม ยื่นหนังสือถึงนายกฯพรุ่งนี้
"เทือก"ชี้ปม"ราชภักดิ์"หวังดิสเครดิตรบ. บอก 60 ล้านก็ไม่เท่า"จำนำข้าว"เจ๊ง   "เทือก"ชี้ปม"ราชภักดิ์"หวังดิสเครดิตรบ. บอก 60 ล้านก็ไม่เท่า"จำนำข้าว"เจ๊ง
รบ.ย้ำเป้าทวงคืนป่า128ล้านไร่ ใน10ปี ชี้ รัฐรับฟังความเห็นชาวบ้าน ไม่ทอดทิ้งคนจน   รบ.ย้ำเป้าทวงคืนป่า128ล้านไร่ ใน10ปี ชี้ รัฐรับฟังความเห็นชาวบ้าน ไม่ทอดทิ้งคนจน
กทม.ท้าปชป. สอบงบเปียโน บิ๊กแป๊ะยัน3ซีเรีย ไม่ใช่กลุ่มไอเอส   กทม.ท้าปชป. สอบงบเปียโน บิ๊กแป๊ะยัน3ซีเรีย ไม่ใช่กลุ่มไอเอส
กรุงเทพโพลล์ สำรวจประชาชน  เชื่อมั่น “ประยุทธ์” ปราบคอร์รัปชัน   กรุงเทพโพลล์ สำรวจประชาชน เชื่อมั่น “ประยุทธ์” ปราบคอร์รัปชัน
 “รสนา” จี้ คสช.หยุดตามก้นทุนพลังงานผ่าน พ.ร.บ.ปิโตรเลียม 2 ฉบับ   “รสนา” จี้ คสช.หยุดตามก้นทุนพลังงานผ่าน พ.ร.บ.ปิโตรเลียม 2 ฉบับ
มาตามนัด! "จ่านิว"นั่งรถไฟไป"ราชภักดิ์" คึกคักมีนศ.เป่านกหวีดร่วมแจม   มาตามนัด! "จ่านิว"นั่งรถไฟไป"ราชภักดิ์" คึกคักมีนศ.เป่านกหวีดร่วมแจม
สุเทพ FBทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน   สุเทพ FBทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน
ดุสิตโพลปชช.ห่วงศก.เสถียรภาพการเมืองก่อการร้าย   ดุสิตโพลปชช.ห่วงศก.เสถียรภาพการเมืองก่อการร้าย
ชายหมูนิ่ง-เมินปชป.บี้ กรธ.เอาแน่ "คนนอก" สมช.ย้ำไม่พบไอเอส   ชายหมูนิ่ง-เมินปชป.บี้ กรธ.เอาแน่ "คนนอก" สมช.ย้ำไม่พบไอเอส
นายกห่วงเอกสารลับเตือนISรั่วหวั่นกระทบวงกว้าง   นายกห่วงเอกสารลับเตือนISรั่วหวั่นกระทบวงกว้าง
กรธ.ยังไม่สรุปปฏิรูป -ปรองดองให้ กกต. แบ่งกลุ่มที่มาสว.   กรธ.ยังไม่สรุปปฏิรูป -ปรองดองให้ กกต. แบ่งกลุ่มที่มาสว.
นายกนำครม.ทำบุญวันพ่อสนามหลวง ปชช.ร่วมแน่น   นายกนำครม.ทำบุญวันพ่อสนามหลวง ปชช.ร่วมแน่น

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM