ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » อร่อยไปกิน » ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่
ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่
โพสต์ 29 พฤศจิกายน 2558 07:33:41 น. เข้าชม 281 ครั้ง

ถึงร้าน Minibar Royale จะเปิดมาได้เพียงปีกว่า ๆ แต่ก็เป็นร้านที่รู้จักและเป็นที่ถูกอกถูกใจใครหลายคนทั้งรสชาติอาหารที่มีเมนูใหม่มาให้ลิ้มลองเสมอ รวมถึง บรรยากาศของทางร้านที่เหมาะสำหรับนั่งคุย นั่งเม้าท์ กันแบบชิวๆ สำหรับที่มาของร้าน Minibar Royale นั้นถือกำเนิดขึ้นจากกลุ่มเพื่อนสนิทที่เคยใช้ชีวิตร่วมกันในนิวยอร์ก วันเวลาดีๆที่พวกเค้ามีร่วมกันในร้านคาเฟ่สไตล์ปารีเซียงที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้าน พร้อมกับอาหารรสชาติอร่อยที่ผสมผสานความเป็นฝรั่งเศสเข้ากับครัวอเมริกันได้อย่างลงตัว เป้าหมายคือต้องการจำลองบรรยากาศเหล่านั้นมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อให้เป็นที่นัดพบปะสังสรรค์กันในหมู่เพื่อนฝูง 


ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่!!

เพียงก้าวเข้ามาในร้าน ก็ได้พบกับบรรยากาศการตกแต่งที่พาคุณเดินทางข้ามทวีปด้วยกลิ่นอายอันอบอวลของ French Cafe ประตูกระจกลายโค้งยาวแบบ French Doors เสริมด้วยกรอบบานไม้สีเขียวเข้ม เข้ากันกับโต๊ะไม้สีโอ๊ค และเก้าอี้บุผ้ากำมะหยี่สีแดงมารูนและเทา เสริมลูกเล่นในแบบร่วมสมัยด้วยลวดลายโค้งแบบคลาสสิคบนพื้นที่ปูด้วยกระเบื้องโมเสค 


ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่!!

สะดุดตากับ Zing Bar บาร์เต็มรูปแบบราวกับยกมาจากผับชื่อดังในแถบยุโรป 


ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่!!

ชุดโซฟากำมะหยี่เสริมบรรยากาศสบายๆคล้ายอยู่บ้าน หากต้องการความเป็นส่วนตัวในหมู่เพื่อนสนิท บานประตูแก้วสามารถเลื่อนปิดกั้นใจกลางร้านให้กลายมาเป็นห้องพิเศษของคุณโดยเฉพาะ 


ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่!!

หรือเลือกนั่งจิบไวน์ หรือ Bubbles ด้านนอกแบบเพลินๆ กับบรรยากาศเอาดอร์สบายๆ ต้นไม้ที่เรียงรายอยู่ด้านหนึ่งอาจทำให้เผลอนึกไปว่ากำลังทำเก๋อยู่ตาม Sidewalk Cafe ในปารีส! 


ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่!!

มาถึงเมนูอาหารของทางร้านกันบ้าง ทางเชฟของ Minibar Royale ไม่เคยหยุดนิ่ง พยายามสร้างสรรเมนูใหม่ๆ มานำเสนอให้ได้ลิ้มลองกัน โดยช่วงนี้ เมนู บรันซ์ (brunch)เป็นที่ฮอตฮิต ของทางร้าน เพราะเป็นการเหมือนเป็นการเติมเต็มไลฟ์สไตล์ช่วงสายๆ ด้วยเมนูสบายๆ สไตล์โฮมเมด อย่าง Baked Egg with Spinach (180 บาท) ไข่อบกับผักโขมและเบคอนท็อปด้วยซีสกรูแยร์ เห็นหน้าตาแล้ว คล้ายกับผักโขมอบชีส แต่เมื่อได้ลิ้มลองแล้ว จะพบว่า รสชาตินั้นไม่ธรรมดา ได้ทั้งความมันความนุ่มจากชีส ไข่ และผักโขม ที่ผสมผสานเข้าได้เป็นอย่างลงตัวและมีรสชาติเค็มนิดๆ ของเบคอน จานนี้จานเดียวก็ได้คุณค่าอาหารครบถ้วนเลยค่ะ


  ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่!!

อีก 1 เมนู ที่อยากแนะนำให้ลองทานกัน Trio Crispy Potato Pancakes (220 บาท) แพนเค้กมันฝรั่งชิ้นพอดีคำ 3 สไตล์ วางรองทอปปิ้ง 3 สูตรได้แก่ ปลาแซลมอนรมควันที่เป็นสูตรเฉพาะของ Minibar Royale กุ้งย่างและ Boiled egg (ไข่ลวก) ที่ถูกลวกด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะ ทำให้ไข่ขาวสุกดูนุ่มนวลส่วนไข่แดงนั้นสุกเล็กน้อยราดด้วยน้ำซอสรสเด็ด ทั้ง 3 รสชาติกลมกล่อมเข้ากันได้ดี เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ควบคุมน้ำหนัก เพราะมีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วนและปริมาณที่พอเหมาะ เรียกว่า อิ่มแบบสบายท้อง ค่ะ 


ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่!!

ปิดท้ายสำหรับเมนูบรันซ์ Eggs-in-a-Hole French Toast โทสต์ชุบไข่เจาะรูแล้วตอกไข่ดาวลงไป วางเคียงด้วยเบคอน กับซอเตเห็ด 


ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่!!

นอกจากเมนูบรันซ์ ที่แสนอร่อยแล้ว มาถึงร้าน Minibar Royale ทั้งที ก็ต้องพูดถึงเครื่องดื่มสมกับชื่อร้าน โดยที่นี่มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้งไวน์ลิสต์ที่ผ่านการคัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก รับรองคอไวน์ไม่ผิดหวัง และบรรดาค็อกเทล ม็อกเทล ที่มีให้เลือกทั้งในแบบคลาสสิก และแบบพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ เช่น

  ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่!!
Minibar Royale (260 บาท) 

ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่!!

French Martini (250 บาท) หากเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาร้านสำหรับนัดพบปะกับเพื่อนฝูงร้าน Minibar Royaleน่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับร้าน Minibar Royale ตั้งอยู่ที่ บริเวณชั้น 1 ของซีทาดีนซ์บางกอกอพาร์ทโฮเทลฯ ในซอยสุขุมวิท 23 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่6.30 – 24.00 น ดูแผนที่และรายละเอียดการเดินทางคลิก http://www.edtguide.com/MiniRoyale_355716

ที่มา : edtguide


โพสต์ : กระต่าย

โพสต์ 29 พฤศจิกายน 2558 07:33:41 น. เข้าชม 281 ครั้ง
TAG :
  ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ปลาไหลย่างงงงงงงง 9 ร้านทั่วโซลค่ะ!!!   ปลาไหลย่างงงงงงงง 9 ร้านทั่วโซลค่ะ!!!
สุดยอด 5 Cafe เด็ด..ย่านซอยอารีย์   สุดยอด 5 Cafe เด็ด..ย่านซอยอารีย์
คาเฟ่ แกลเลอรี่ ช็อปปิ้ง! 3 คอนเซปต์กับสถานที่แห่งเดียว   คาเฟ่ แกลเลอรี่ ช็อปปิ้ง! 3 คอนเซปต์กับสถานที่แห่งเดียว
Curry Rice : คอลัมน์ ชิมชิล-ชิล โดย สุรนันทน์ เวชชาชีวะ   Curry Rice : คอลัมน์ ชิมชิล-ชิล โดย สุรนันทน์ เวชชาชีวะ
ต้อนรับเทศกาลด้วยชุดของขวัญสุดเก๋ Vanilla Holiday Hampers 2016   ต้อนรับเทศกาลด้วยชุดของขวัญสุดเก๋ Vanilla Holiday Hampers 2016
หมู่บ้านหมี -Villa De Bear ร้านอาหารมิติใหม่   หมู่บ้านหมี -Villa De Bear ร้านอาหารมิติใหม่
จิบกาแฟเหนือทุ่งนา นั่งนอน สบายอุรา ที่ร้านกาแฟไทลื้อจังหวัด น่าน   จิบกาแฟเหนือทุ่งนา นั่งนอน สบายอุรา ที่ร้านกาแฟไทลื้อจังหวัด น่าน
Under The Tree ร้านใต้ต้นไม้น่านั่ง เจ้าของร้านน่ารัก ในเมืองอุดร   Under The Tree ร้านใต้ต้นไม้น่านั่ง เจ้าของร้านน่ารัก ในเมืองอุดร
นั่งชิลล์เพลินๆ เจอเซอร์ไพร์แบบลิมิตเต็ดอิดิชั่นกับ Melt Me   นั่งชิลล์เพลินๆ เจอเซอร์ไพร์แบบลิมิตเต็ดอิดิชั่นกับ Melt Me
ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่   ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่
THE HEINEKEN® SPACE แหล่งแฮงก์เอ้าท์ส่งท้ายปีให้คุณสนุกทุกการเฉลิมฉลอง   THE HEINEKEN® SPACE แหล่งแฮงก์เอ้าท์ส่งท้ายปีให้คุณสนุกทุกการเฉลิมฉลอง
Iwane 1975 Fresh Japanese Bakery เบเกอรี่ญี่ปุ่น อบสดๆ ใหม่ๆ อร่อยไม่ซ้ำใคร   Iwane 1975 Fresh Japanese Bakery เบเกอรี่ญี่ปุ่น อบสดๆ ใหม่ๆ อร่อยไม่ซ้ำใคร
ปิ๊งปิ๊ง จะพาคุณผู้อ่านไปสัมผัสบรรยากาศร้านอาหารริมทะเล ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี   ปิ๊งปิ๊ง จะพาคุณผู้อ่านไปสัมผัสบรรยากาศร้านอาหารริมทะเล ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
WOO BAR @ W Bangkok Hotel   WOO BAR @ W Bangkok Hotel
เช็งซิมอี๊ ขนมอร่อยระดับตำนาน ต้องร้านนี้   เช็งซิมอี๊ ขนมอร่อยระดับตำนาน ต้องร้านนี้

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM