WOO BAR @ W Bangkok Hotel | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » อร่อยไปกิน » WOO BAR @ W Bangkok Hotel
WOO BAR @ W Bangkok Hotel
โพสต์ 20 พฤศจิกายน 2558 08:38:14 น. เข้าชม 344 ครั้ง

บ่อยครั้ง...ช่วงเวลาเลิกงานอาจเหนื่อยและล้าจากการทำงานทั้งวัน หาสีสันวันสนุกๆให้กับตัวเองด้วยการ เติมพลังเป็นรางวัลให้กับตัวเองในวันชิวๆอย่าง ค่ำคืนวันศุกร์ ที่ต้องการความสุขให้กับชีวิตซะบ้าง ที่ W Bangkok ก่อนที่จะเริ่มท่องราตรี ในผับในบาร์นัดผองเพื่อน ก็ต้องหามื้ออร่อยๆทานอาหารรองท้องกันก่อน กับมื้อเย็นหลังเลิกงานแบบนี้ หลายๆคนอาจยังไม่ทราบว่าที่ โรงแรมดับเบิ้ลยูบางกอกเค้ามีเมนูดีๆที่คุ้มค่าท้าให้ลอง นั่นก็คือ แฮมเบอร์เกอร์ ให้ทานคู่กับ ค็อกเทลWOO BAR @ W Bangkok Hotel
เอาใจคนรักแฮมเบอร์เกอร์แบบคุ้มค่า คุ้มราคา 480 บาท หลายคนอาจมองว่าดูแพงไปรึเปล่า แต่ขอบอกไว้ก่อนเลย หลังจากที่ได้ไปนั่งกินมา เนื้อนุ่มชิ้นใหญ่ไม่เหนียว เรียกว่าคุณภาพจริงๆ และสามารถเลือกท๊อปปิ้งได้เองตามที่ชอบ ได้ถึงกว่า4 ท๊อปปิ้ง เราก็เลือกซะเลย ทั้ง ไข่ดาว ชีส เบคอน หรือ เห็ด เอาแบบที่ปากต้องการได้เลย โปรโมชั่นใหม่ มาย เบอร์เกอร์ มาย สไตล์ (My Burger, My Style) นี้ มาพร้อมตัวเลือกอันหลากหลาย

WOO BAR @ W Bangkok Hotel
เริ่มต้นกันด้วยการเลือก ชนิดของขนมปัง ก็เยอะจริงๆ ขนมปังโรยเมล็ดป็อปปี้ (Poppy Seed) ขนมปังโฮลวีท (Whole Wheat) บริออช (Brioche) หรือแบบไร้กลูเต็น (Gluten Free)  เรียกได้ว่าให้เราได้ดีไซน์เบอร์เกอร์ในสไตล์ที่ชอบ 

พร้อมเพลินไปกับค็อกเทลเสิร์ฟแบบไม่อั้น ในห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล แห่งนี้ บรรยากาศภายในหรู ดูดี ถ้าให้มาครั้งต่อไปคิดว่าจะชวนหวานใจมานั่งกินเบอร์เกอรฺด้วยกันแล้วล่ะ ชักติดใจ ในความอร่อยบวกกับเลือกแบบในสไตล์ที่ชอบได้เองอีกด้วย ติดใจตรงนี้ นอกจากมีเบอร์เกอร์ที่ทาง W Bangkok เค้าอยากแนะนำแล้ว ก็ยังมีอาหารที่อร่อยอย่างอื่นอีกนะ พล่ากุ้ง อร่อยรสชาติจัดจ้านเข้มข้นถูกปากคนไทยแน่ๆ ถ้าใครได้มาที่นี่อย่าลืมลองสั่งดูนะคะ อร่อยจริง น้ำยำเค้าสไตล์จัดจ้านโอเคเลยล่ะ

WOO BAR @ W Bangkok Hotel
WOO BAR @ W Bangkok Hotel
WOO BAR @ W Bangkok Hotel
WOO BAR @ W Bangkok Hotel
อิ่มกับเมนูเด็ดๆของทางโรงแรมแล้ว เราไปต่อกันอีกชั้นเลยดีกว่า วูบาร์ (WOOBAR) ห้องของนักจิบ ที่ชอบปาร์ตี้ หรือสังสรรค์

WOO BAR @ W Bangkok Hotel
ตกแต่งได้โมเดริ์น ไฟสีม่วงเด่น เห็นแล้วอยากเต้น อยากดื่มซะตั้งแต่เดินย่างเข้ามาเลย บรรยากาศแสนเก๋ของ วูบาร์ ที่เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวผสมผสานกับกระจกเงาและเพิ่มมิติด้วยแสงสีที่แปลกตา ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ ล้ำสมัยแต่เป็นกันเอง  

WOO BAR @ W Bangkok Hotel
สำหรับท่านที่ชอบความเอ็กซ์คลูซีฟแบบสุดๆ ที่วูบาร์มีโซนวีไอพี โดยมีฉากกั้นสีทองตระการตายาวตลอดแนวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเชือกขึงเวทีมวยไทย เพื่อความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะ สุดท้ายสนุกสุดเหวี่ยงไปกับจังหวะดนตรีกรูฟมีสไตล์โดยดีเจมากหน้าหลายตาที่จะมาผัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันทุกวัน แต่ในค่ำคืนวันศุกร์ที่มานี้ เพลงคึกมากเลยค่ะ เปิดเพลงสากล แบบฮิปๆ น่าแด้นซ์ทั้งคืน อีกอย่างที่จะบอกถึงความคุ้มค่าเลย

WOO BAR @ W Bangkok Hotel
ทุกคืนวันศุกร์ของ WOOBAR จะเป็นค่ำคืนของ Lady Night ระหว่างเวลา 1ทุ่มถึง 4 ทุ่ม ช่วงเวลานี้สาวๆฟรีดริ้งด้วยล่ะ ขอย้ำสาวๆเท่านั้นนะคะ 

เครื่องดืมแนะนำของ วูบาร์ คือ ช่อม่วง (Chor Muang) ค็อกเทลรสชาติเปรี้ยวชื่นใจที่เน้นนำเสนอความเป็นไทย โดยใช้อัญชันอินฟิวราสป์เบอร์รี่วอดก้าเป็นส่วนผสมหลัก เสิร์ฟพร้อมไอซ์บอล (น้ำแข็งก้อนกลมขนาดใหญ่) และตกแต่งด้วยดอกอัญชันชุบผงทอง รสเปรี้ยวๆ ชื่นใจดีจริงๆ และ เฮนดริกส์ (Hendricks) เครื่องดื่มจินโทนิกที่ให้ความสดชื่นพร้อมกลิ่นโรสแมรี่ และแตงกวาที่ชัดเจน WOO BAR คลับสไตล์ Modern ที่ให้อารมณ์ Exclusive แบบฮิปๆ ใครผ่านไปแถวถนนสาธรก็อย่าลืมแวะไปดริ้ง ไปทานอาหารกันนะคะ เริ่ดจริงๆ

WOO BAR @ W Bangkok Hotel
Signature Drink ของที่นี่ ที่ได้ลองก็คือนี่เลยค่ะ A night in BKK ที่มีส่วนผสมของน้ำมะม่วงอีกทั้งในนี้ยังมีเนื้อมะม่วง และ มีข้าวเหนียวมูลชิ้นเล็กๆพร้อมกะทินิดๆ อยู่ในแก้วด้วย สุดยอดครีเอทค็อกเทลจริงๆเลย แต่แอบบอกนิสนึงว่า ค็อกเทลตัวนี้ส่วนผสมของวอดก้าค่อนข้างเข้มข้นแต่หอมรสนุ่มๆ อาจจะมีเซเล็กๆ ทรงตัวไม่อยู่เอาทีเดียว สำหรับแก้วนี้ สำหรับค็อกเทลต่างๆก็ดื่มกันให้พอหอมปากหอมคอก็แล้วกันนะคะ ถ้ามาเที่ยวก็แนะนำว่าให้นั่งรถไฟฟ้า หรือแท็กซี่ก็ได้นะคะ เผื่องานนี้ปาร์ตี้นี้มีเมาค่ะ แล้วพบกันที่ โรงแรม ดับเบิ้ลยูบางกอก สาธร นะคะ 

WOO BAR @ W Bangkok Hotel
WOO BAR @ W Bangkok Hotel
อิ่มอร่อยไปกับโปรโมชั่น มาย เบอร์เกอร์ มาย สไตล์ ได้ทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น ตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.30 น. ในราคาเพียง 480 บาทสุทธิ ราคานี้รวมเบียร์เย็นๆหรือเครื่องดื่มประเภทซอฟท์ดริ้งค์ 1 แก้ว หรือจะเลือกทานอาหารแบบเพลินๆไปกับโปรโมชั่นฟรีโฟลว์ ค็อกเทล ก็สามารถทำได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. สำหรับมื้อเย็น

ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล เปิดบริการทุกวันสำหรับมื้อเช้า เที่ยงและเย็น ตั้งแต่เวลา 6.30 – 22.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-344 4000 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com 

วูบาร์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 -  1.00 น. ทุกวันอาทิตย์ถึงวันพุธ และ 9.00 – 2.00 น. ทุกวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์ 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง 
โทร 02-344 4000 
หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com 
ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ 
www.facebook.com/wbangkok หรือเวปไซต์ www.whotelbangkok.com
 

ที่มา : edtguide


โพสต์ : กระต่าย

โพสต์ 20 พฤศจิกายน 2558 08:38:14 น. เข้าชม 344 ครั้ง
TAG :
  WOO BAR @ W Bangkok Hotel 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ปลาไหลย่างงงงงงงง 9 ร้านทั่วโซลค่ะ!!!   ปลาไหลย่างงงงงงงง 9 ร้านทั่วโซลค่ะ!!!
สุดยอด 5 Cafe เด็ด..ย่านซอยอารีย์   สุดยอด 5 Cafe เด็ด..ย่านซอยอารีย์
คาเฟ่ แกลเลอรี่ ช็อปปิ้ง! 3 คอนเซปต์กับสถานที่แห่งเดียว   คาเฟ่ แกลเลอรี่ ช็อปปิ้ง! 3 คอนเซปต์กับสถานที่แห่งเดียว
Curry Rice : คอลัมน์ ชิมชิล-ชิล โดย สุรนันทน์ เวชชาชีวะ   Curry Rice : คอลัมน์ ชิมชิล-ชิล โดย สุรนันทน์ เวชชาชีวะ
ต้อนรับเทศกาลด้วยชุดของขวัญสุดเก๋ Vanilla Holiday Hampers 2016   ต้อนรับเทศกาลด้วยชุดของขวัญสุดเก๋ Vanilla Holiday Hampers 2016
หมู่บ้านหมี -Villa De Bear ร้านอาหารมิติใหม่   หมู่บ้านหมี -Villa De Bear ร้านอาหารมิติใหม่
จิบกาแฟเหนือทุ่งนา นั่งนอน สบายอุรา ที่ร้านกาแฟไทลื้อจังหวัด น่าน   จิบกาแฟเหนือทุ่งนา นั่งนอน สบายอุรา ที่ร้านกาแฟไทลื้อจังหวัด น่าน
Under The Tree ร้านใต้ต้นไม้น่านั่ง เจ้าของร้านน่ารัก ในเมืองอุดร   Under The Tree ร้านใต้ต้นไม้น่านั่ง เจ้าของร้านน่ารัก ในเมืองอุดร
นั่งชิลล์เพลินๆ เจอเซอร์ไพร์แบบลิมิตเต็ดอิดิชั่นกับ Melt Me   นั่งชิลล์เพลินๆ เจอเซอร์ไพร์แบบลิมิตเต็ดอิดิชั่นกับ Melt Me
ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่   ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่
THE HEINEKEN® SPACE แหล่งแฮงก์เอ้าท์ส่งท้ายปีให้คุณสนุกทุกการเฉลิมฉลอง   THE HEINEKEN® SPACE แหล่งแฮงก์เอ้าท์ส่งท้ายปีให้คุณสนุกทุกการเฉลิมฉลอง
Iwane 1975 Fresh Japanese Bakery เบเกอรี่ญี่ปุ่น อบสดๆ ใหม่ๆ อร่อยไม่ซ้ำใคร   Iwane 1975 Fresh Japanese Bakery เบเกอรี่ญี่ปุ่น อบสดๆ ใหม่ๆ อร่อยไม่ซ้ำใคร
ปิ๊งปิ๊ง จะพาคุณผู้อ่านไปสัมผัสบรรยากาศร้านอาหารริมทะเล ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี   ปิ๊งปิ๊ง จะพาคุณผู้อ่านไปสัมผัสบรรยากาศร้านอาหารริมทะเล ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
WOO BAR @ W Bangkok Hotel   WOO BAR @ W Bangkok Hotel
เช็งซิมอี๊ ขนมอร่อยระดับตำนาน ต้องร้านนี้   เช็งซิมอี๊ ขนมอร่อยระดับตำนาน ต้องร้านนี้

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM