10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!! | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ผู้ชาย » 10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!
10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!
โพสต์ 17 พฤศจิกายน 2558 23:31:17 น. เข้าชม 474 ครั้ง

    

 

ในการมีเซ็กส์กันนั้น เราสามารถมีได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องพึ่งโอกาสพิเศษเช่น หลังจากดิ่มเหล้า, หลังแต่งงาน หรือวันหยุดยาว 

    สำหรับบางคนที่มีเซ็กส์ไม่บ่อยนั้นได้อ้างเหตุผลว่า กลัวสาวๆ จะเบื่อ แต่ไม่จำเป็นต้องกลัวสาวๆ เบื่อเลยถ้าฟังคำแนะนำจากพวกเธอบ้าง บางทีเธออาจจะต้องการอะไรนอกเหนือจากนี้และจะช่วยให้ชีวิตรักมีรสชาติมากขึ้นก็ได้นะ

    โดยทางเราทำการสัมภาษณ์ผู้หญิงว่าอยากให้ผู้ชายทำอะไรบ้างขณะมีเซ็กส์ เพื่อช่วยเพิ่มสีสันแห่งค่ำคืนให้มีชีวิตชีวามากขึ้น เอาล่ะ มาดูกันเลย

 

 

    รู้และเข้าถึงจุดอ่อนของผู้หญิง
    สาววัย 27 ปีได้กล่าวว่า อย่าดูถูกการจูบทั่วร่างกาย เพราะทุกครั้งที่เธอโดนแฟนหนุ่มของเธอจูบคอและหูอย่างนุ่มนวลนั้น มันทำให้เธออยากจนแทบบ้า นอกจากนี้ยังที่จุดตรงอวัยวะเพศด้วย เธอได้กล่าวว่า หลังจากแฟนหนุ่มเธอทำแบบนั้นให้ เธอก็รีบจัดการเขาทันที

    พูดคุยเรื่องเซ้กส์และความต้องการใส่ผู้หญิง
    สาววัย 31 ปีได้กล่าวว่า ไม่จำเป็นต้องสุภาพเวลาอยู่บนเตียงก็ได้ หากไปงานแฟนซีแล้วคุณพูดกับแฟนสาวว่า คุณอยากจะอึ๊บเธอบนโต๊ะมากขนาดไหน และหากไปผับ ถ้าคุณลูบไล้ก้นของแฟนสาวแล้วพูดว่าคุณจะจัดการเธอยังไงบ้างในคืนนี้ บอกว่าคุณจะมอบความสุขให้เธอได้มากเท่าไหร่ กลับบ้านไป คุณโดนแฟนสาวของคุณรักจนตื่นไม่ไหวอย่างแน่นอนเลยล่ะ

    ใส่ใจกับหน้าอกให้มากๆ
    หญิงสาววัย 27 ปีได้กล่าวว่า เมื่อแฟนหนุ่มของเธอให้ความสนใจกับหน้าอก โดยการจูบ เลียและกัดเบาๆ นั้น ทำให้อารมณ์ของเธอพุ่งพล่านอย่างมาก และยิ่งใส่ใจกับหน้าอกและเล่นกับข้างล่างด้วยนั้น ทำให้เธอเสียสติไปเลยล่ะ

 

 

    ไล้ร่างกายตัวเองให้หญิงสาวดูสิ
    สาววัย 25 ปีได้กล่าวว่า อาจจะฟังดูแปลกๆ แต่ว่าการที่ได้เห็นร่างของแฟนหนุ่มเปลือยเปล่ามันทำให้เธอเกิดอาการอยากขึ้นมา โดยเธอเปลือยกายและนอนถัดจากแฟนหนุ่มของเธอ จากนั้น เธอก็เล่นอวัยวะเพศของแฟนหนุ่มจนมันแข็งขึ้นมา และก็นำมือลูบไล้ร่างกายของแฟนหนุ่ม และให้แฟนหนุ่มของเธอช่วยตัวเองก่อน เธอได้กล่าวว่าเธอรู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมาเมื่อได้เห็นกิจกรรมที่แฟนหนุ่มของเธอมักทำเวลาส่วนตัว และเธอก็จะมีอารมณ์ร่วมตาม

    พักสักนิดก่อนผู้หญิงจะเสร็จ
    สาววัย 24 ปีกล่าวว่า เมื่อเธอกับคู่หมั้นกำลังมีอะไรกัน ในขณะที่เธอรู้สึกว่าเธอใกล้จะเสร็จนั้น เธอมักจะบอกให้คู่หมั้นของเธอพอก่อน และกล่าวกับคู่หมั้นว่าเธอจะขึ้นด้านบนให้ ในขณะที่กำลังเปลี่ยนท่าซึ่งเป็นการพักเล็กน้อยนั้น ก็คอยใช้มือกับแฟนหนุ่มไปด้วย เมื่อเล่นท่าด้านบน ทั้งตัวเธอและแฟนหนุ่มก็จะเสร็จอย่างเต็มที่เลยล่ะ 

 

 

    มีเซ็กส์กันระหว่างอาบน้ำ
    หญิงสาววัย 29 ปีกล่าวว่า ในวันที่อากาศหนาวนั้น เธอกับแฟนหนุ่มจะอาบน้ำร่วมกัน และมีเซ็กส์กันระหว่างอาบน้ำ ในขณะที่อยู่ในอ่างอาบน้ำนั้น เธอจะไม่กลัวว่าอากาศจะหนาวหรือไม่ เพราะน้ำมีอุณหภูมิเดียวคืออุณหภูมิที่เราปรับ และน้ำจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้รสชาติของค่ำคืนมีสีสันอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น หากมีฟองสบู่มาช่วยด้วย สัมผัสของมันเป็นอะไรที่เยี่ยมมากเลยล่ะ

    ลองดูหนังโป๊เพื่อเร้าอารมณ์ผู้หญิงบ้างสิ
    สาววัย 30 ปีได้กล่าวว่า มันอาจจะไม่ปกติสำหรับคนอื่นนัก แต่เมื่อเธอกับสามีดูหนังโป๊ด้วยกัน เธอจะมีอารมณ์ร่วมค่อนข้างเร็ว เธอกับสามีมักจะทำตามที่หนังโป๊ทำเสมอ ทำไปดูหนังโป๊ไปเป็นอะไรที่สุดยอดมากเลยล่ะ
    
    ผู้หญิงชอบท่าด็อกกี้มากๆ 
    สาววัย 23 ปีได้กล่าวว่า ท่าที่เธอชอบมากที่สุดคือท่าด็อกกี้ ในขณะที่เธอนอนบนเตียงและแฟนหนุ่มของเธอเข้ามาประกบด้านหลังนั้น ด้วยสัมผัสจากด้านหลังของแฟนหนุ่มทำให้เธอเสร็จเร็วเสมอ รวมถึงแฟนหนุ่มของเธอด้วย

 

 

    คลำหาจุดของหญิงสาวเสมอ
    สาววัย 26 ปีกล่าวว่า ในขณะที่กำลังมีอะไรกับแฟนหนุ่มและแฟนหนุ่มกำลังสำรวจร่างกายของเธอนั้น เธออยากจะให้แฟนหนุ่มเลียบริเวณส่วนล่างของเธออย่างนุ่มนวล และค่อยๆ เลียไปเรื่อยๆ และดูอาการของเธอว่าเธอรู้สึกกับส่วนไหนมากที่สุด เธอบอกว่า เวลาแฟนหนุ่มของเธอทำอย่างนั้น ทำให้เธอรู้สึกดีมากและมีอารมณ์ร่วมมากเลยล่ะ

    ลองท่าตะแคงดูสิ
    สาววัย 25 ปีได้กล่าวว่า เธอชอบความรู้สึกหลังจากเล่นท่าตะแคงเสมอ เธอสามารถรับความรู้สึกทุกอย่างของแฟนหนุ่มได้ เธอชอบเวลาที่แฟนหนุ่มของเธอค่อยๆ กอดเธออย่างนุ่มนวลพร้อมกับสอดใส่เข้ามา และกอดกันระหว่างมีเซ็กส์นั้น ทำให้เธอกับแฟนหนุ่มรู้สึกดีเป็นอย่างมาก

 

 

    เป็นไงล่ะกับเคล็ดลับการเพิ่มสีสันให้กับการมีเซ็กส์! ลองนำไปใช้กันดูนะ รับรอง หญิงที่ร่วมเพศกับคุณด้วยติดคุณแจเลยล่ะ

 

แปลโดย mamegoma.kawaii@talkdara

แหล่งข่าวจาก mensfitness.com


โพสต์ : กระต่าย

โพสต์ 17 พฤศจิกายน 2558 23:31:17 น. เข้าชม 474 ครั้ง
TAG :
  10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!! 
ข่าวที่เกียวข้อง »
แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ   แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ
Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017   Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017
ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์   ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์
นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์   นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์
ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน   ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน
ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี   ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี
เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!   เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!
5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!   5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!
เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!   เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!
9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!   9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!
ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม   ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม
อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!   อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!
7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!   7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!
เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!   เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!
10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!   10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM