Soya Soyum อาหารเพื่อสุขภาพ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » อร่อยไปกิน » Soya Soyum อาหารเพื่อสุขภาพ
Soya Soyum อาหารเพื่อสุขภาพ
โพสต์ 14 พฤศจิกายน 2558 09:53:15 น. เข้าชม 304 ครั้ง

อาหารเพื่อสุขภาพกำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วง 1 -2 ปี มานี้ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเจ อาหารมังสวิรัต หรือ คลีนฟู้ด บ่งบอกได้ว่าคนไทยหันมารักสุขภาพกันมากขึ้นโดยที่ยอมจ่ายในราคาแพงกว่าแต่เน้นที่คุณภาพ วันนี้ขอนำเสนออาหารเพื่อสุขภาพที่ทานง่าย ทานได้ทั้งวัน จะเป็นอาหารว่างก็ดี จะเป็นมื้อเช้าที่เร่งด่วนก็ช่วยได้ เมนูที่ว่าคือ น้ำเต้าหู้ออแกนิก ของร้าน Soya  SoyumSoya  Soyum น้ำเต้าหู้ออแกนิกเพื่อสุขภาพ
Soya  Soyum อยู่ชั้น 3 ศูนย์การค้า The Mercurry Ville ชิดลม ซึ่ง Soya แปลว่า น้ำเต้าหู้  Soyum มาจาก Yummy  ที่แปลว่า อร่อย รสชาติดี นั่นเอง ร้านน้ำเต้าหู้แสนอร่อยร้านนี้มีแรงบันดาลใจจากลูกชายของคุณเพชร เจ้าของร้านที่แพ้นมวัว คุณเพชรเลยต้องสรรหาน้ำนมถั่วเหลืองเพื่อสุขภาพ อย่างเมล็ดถั่วเหลืองออแกนิก เมล็ดพันธุ์ที่ผ่านการเพาะปลูกแบบไม่ใช้สารเคมี นำมาแปรรูปเป็นน้ำเต้าหู้แสนอร่อยเข้มข้น ซึ่งน้ำเต้าหู้ของทางร้านมีให้เลือกหลายแบบ เรียกได้ว่าเป็นการฉีกกฎการดี่มน้ำเต้าหู้แบบเดิมๆ ทิ้งไปมาเป็นน้ำเต้าหู้แนวใหม่ที่เข้มข้นเพื่อสุขภาพมากขึ้น  มีให้เลือกทั้ง ร้อน เย็น หรือปั่น

Soya  Soyum น้ำเต้าหู้ออแกนิกเพื่อสุขภาพ
Soya  Soyum น้ำเต้าหู้ออแกนิกเพื่อสุขภาพ
ร้านตกแต่งโทนสีสดใส เอาใจทั้งวัยรุ่น และทุกวัยที่รักการดื่มน้ำเต้าหู้ สามารถนั่งทานที่ร้านได้โดยมีโต๊ะเก้าอี้ อยู่ด้านข้างของร้าน หรือจะซื้อกลับบ้านก็มีจำหน่ายเป็นขวดแก้ว สำหรับแก้วเด็ดขอแนะนำ Organic Soya Signature 70 บาท แก้วนี้เข้มข้นด้วย น้ำเต้าหู้ + เต้าฮวย + ไข่มุกน้ำผึ้ง 

Soya  Soyum น้ำเต้าหู้ออแกนิกเพื่อสุขภาพ
Soya  Soyum น้ำเต้าหู้ออแกนิกเพื่อสุขภาพ
เมื่อได้ลองชิมพูดได้เต็มปากว่าเป็นน้ำเต้าหู้แบบที่ไม่เคยดื่มมาก่อน มีความเข้มข้นมากๆ บ่งบอกได้เลยว่าใช้เมล็ดถั่วเหลืองค่อนข้างเยอะ ต่างจากน้ำเต้าหู้ในท้องตลาดที่อาจจะใช้เมล็ดถั่วเหลืองน้อยไปหน่อย นอกจากนั้นยังมีน้ำเต้าหู้รสชาติอื่นที่คุณเลือกสั่งได้ เช่น ชาเขียว โกโก้  สตรอว์เบอร์รี  มะม่วง  

Soya  Soyum น้ำเต้าหู้ออแกนิกเพื่อสุขภาพ
น้ำเต้าหู้ออแกนิกรสชาเขียว แก้วนี้ จะมีถั่วแดงกับวิปครีม เป็นการรวมกันที่ลงตัวมากๆ สำหรับสำหรับคนรักชาเขียว ทีเด็ดสุดของแก้วนี้ขอยกให้วิปครีม เป็นวิปครีมที่ฟองนุ่มมากๆ ที่สำหรับวิปครีมยังออแกนิกไม่มีส่วนผสมของนมวัวด้วยนะ

Soya  Soyum น้ำเต้าหู้ออแกนิกเพื่อสุขภาพ
Organic  Soya  Shake 120 บาท เป็นน้ำเต้าหู้ออแกนิกปั่นสูตรพิเศษรวมกับน้ำผลไม้ 100% แก้วนี้คือ สตรอว์เบอร์รี + ราสเบอร์รี + น้ำผึ้ง รสชาติออกเปรี้ยวๆ เรียกความสดชื่นได้อย่างดี มีความหนึบๆ เข้มข้นเหมือนทานไอศกรีมเชอเบท นอกจากนี้ยังมี สตรอว์เบอร์รี + กล้วย + น้ำผึ้ง , มะม่วง + น้ำผึ้ง , กีวี + แอปเปิ้ล + สับปะรด + น้ำผึ้ง , เสาวรส + แอปเปิ้ล + น้ำผึ้ง และ Creamy Nutty หอมมันถั่วและกล้วย ใครชอบมันๆ สั่งเลยค่ะ

Soya  Soyum น้ำเต้าหู้ออแกนิกเพื่อสุขภาพ
Organic  Soya By Cup 40 บาท น้ำเต้าหู้ออแกนิก เป็นเต้าหู้ผสมเต้าฮวยแบบใหม่ มีให้เลือกทั้งแบบร้อน หรือเย็น เพิ่มความหวานหรือลดความได้ เพราะที่นี่ใช้น้ำตาลทรายแดงซึ่งเป็นน้ำตาลที่ปลอดสารกว่าน้ำตาลทรายขาว สามารถเลือกท็อปปิ้งได้ตามความชอบ ได้แก่ เฉาก๊วย แปะก๊วย ไข่มุกน้ำผึ้ง และถั่วแดงกวน 

Soya  Soyum น้ำเต้าหู้ออแกนิกเพื่อสุขภาพ
ใครที่รักสุขภาพชอบดื่มน้ำเต้าหู้ลองแวะไปชิมกันที่ Soya  Soyum น้ำเต้าหู้ออแกนิกเสิร์ฟความอร่อยพร้อมสุขภาพที่ดี ทุกวันที่ ชั้น 3  The Mercurry Ville ชิดลม 
 

ที่มา : edtguide


โพสต์ : กระต่าย

โพสต์ 14 พฤศจิกายน 2558 09:53:15 น. เข้าชม 304 ครั้ง
TAG :
  Soya  Soyum อาหารเพื่อสุขภาพ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ปลาไหลย่างงงงงงงง 9 ร้านทั่วโซลค่ะ!!!   ปลาไหลย่างงงงงงงง 9 ร้านทั่วโซลค่ะ!!!
สุดยอด 5 Cafe เด็ด..ย่านซอยอารีย์   สุดยอด 5 Cafe เด็ด..ย่านซอยอารีย์
คาเฟ่ แกลเลอรี่ ช็อปปิ้ง! 3 คอนเซปต์กับสถานที่แห่งเดียว   คาเฟ่ แกลเลอรี่ ช็อปปิ้ง! 3 คอนเซปต์กับสถานที่แห่งเดียว
Curry Rice : คอลัมน์ ชิมชิล-ชิล โดย สุรนันทน์ เวชชาชีวะ   Curry Rice : คอลัมน์ ชิมชิล-ชิล โดย สุรนันทน์ เวชชาชีวะ
ต้อนรับเทศกาลด้วยชุดของขวัญสุดเก๋ Vanilla Holiday Hampers 2016   ต้อนรับเทศกาลด้วยชุดของขวัญสุดเก๋ Vanilla Holiday Hampers 2016
หมู่บ้านหมี -Villa De Bear ร้านอาหารมิติใหม่   หมู่บ้านหมี -Villa De Bear ร้านอาหารมิติใหม่
จิบกาแฟเหนือทุ่งนา นั่งนอน สบายอุรา ที่ร้านกาแฟไทลื้อจังหวัด น่าน   จิบกาแฟเหนือทุ่งนา นั่งนอน สบายอุรา ที่ร้านกาแฟไทลื้อจังหวัด น่าน
Under The Tree ร้านใต้ต้นไม้น่านั่ง เจ้าของร้านน่ารัก ในเมืองอุดร   Under The Tree ร้านใต้ต้นไม้น่านั่ง เจ้าของร้านน่ารัก ในเมืองอุดร
นั่งชิลล์เพลินๆ เจอเซอร์ไพร์แบบลิมิตเต็ดอิดิชั่นกับ Melt Me   นั่งชิลล์เพลินๆ เจอเซอร์ไพร์แบบลิมิตเต็ดอิดิชั่นกับ Melt Me
ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่   ร้าน Minibar Royale ชวนพบกับเมนูบรันซ์จานใหม่
THE HEINEKEN® SPACE แหล่งแฮงก์เอ้าท์ส่งท้ายปีให้คุณสนุกทุกการเฉลิมฉลอง   THE HEINEKEN® SPACE แหล่งแฮงก์เอ้าท์ส่งท้ายปีให้คุณสนุกทุกการเฉลิมฉลอง
Iwane 1975 Fresh Japanese Bakery เบเกอรี่ญี่ปุ่น อบสดๆ ใหม่ๆ อร่อยไม่ซ้ำใคร   Iwane 1975 Fresh Japanese Bakery เบเกอรี่ญี่ปุ่น อบสดๆ ใหม่ๆ อร่อยไม่ซ้ำใคร
ปิ๊งปิ๊ง จะพาคุณผู้อ่านไปสัมผัสบรรยากาศร้านอาหารริมทะเล ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี   ปิ๊งปิ๊ง จะพาคุณผู้อ่านไปสัมผัสบรรยากาศร้านอาหารริมทะเล ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
WOO BAR @ W Bangkok Hotel   WOO BAR @ W Bangkok Hotel
เช็งซิมอี๊ ขนมอร่อยระดับตำนาน ต้องร้านนี้   เช็งซิมอี๊ ขนมอร่อยระดับตำนาน ต้องร้านนี้

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM