6 วิธีทำให้คนที่คุณตกหลุมรักสนใจ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ผู้หญิง » 6 วิธีทำให้คนที่คุณตกหลุมรักสนใจ
6 วิธีทำให้คนที่คุณตกหลุมรักสนใจ
โพสต์ 12 พฤศจิกายน 2558 07:46:48 น. เข้าชม 379 ครั้ง

เชื่อว่าต้องมีผู้หญิงหลายคนเคยผ่านช่วงเวลา "แอบรักใครสักคน" ในชีวิต บางคนโชคดีได้รักกันดังฝันแต่บางคนได้แต่มองเค้าอยู่ห่างๆ ไม่คิดที่จะแสดงตัวให้รู้เลยว่า รู้สึกดีต่อเค้ามากขนาดไหน สุดท้ายก็ได้แต่เก็บเค้าไว้ในความทรงจำ

แต่สำหรับสาวๆ ที่กำลังตกหลุมรักใครสักคน วันนี้เรามี 6 วิธี ที่จะช่วยให้คนที่ตกหลุมรักหันมาสนใจเราบ้าง ถึงจะไม่ได้รักกันแต่อย่างน้อยเราก็ควรแสดงให้เค้าได้รับรู้ว้า ยังมีเรายืนอยู่ตรงนี้ ถ้าโชคดีใจตรงกัน คุณอาจจะเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดในโลกก็ได้นะคะ

1. ทักทายบ้างบ้างเวลา พยายามมีตัวตนในสายตาเค้า แต่ไม่ใช่ว่าจะแทรกซึมเค้าไปให้ชีวิตประจำวันเค้าทุกเวลา เวลาบังเอิญเดินสวนกัน พยาพยามยิ้มให้เค้าบ้าง อย่างน้อยเค้าก็ได้รู้ว่าเรามีมิตรภาพที่ดีต่อเค้านะ

2. อย่าเรียกร้องความสนใจมากเกินไป การเป็นที่จดจำของเค้านั้นทำให้เรามีความสุข แต่การที่คุณอย่าสร้างจุดเด่นในทางที่ไม่ดี อย่างเช่นตะโกนเสียงดัง พูดจาแรงๆ จนเกินงาม ผู้ชายบางคนขอบายจริงๆ กับผู้หญิงประเภทนี้

3. โลกออนไลน์สร้างความสัมพันธ์mี่ดีได้ ถ้าเราได้มีโอกาสเป็นเพื่อนกับเค้าใน facebook หรือฟอลโล่เค้าใน Instagram แล้ว อย่านิ่งไปจนไม่มีตัวตน พยายามกดไลค์บ้าง หรือถ้าเป็นคนที่เคยคุยด้วย ลองคอนเม้นสั้นๆ สักนิดก็ไม่ได้เสียหายอะไร แต่อย่าลืมว่า ไม่ควรทำอะไรเยอะเกินไป กดไลค์ทุกโพส คอนเม้นท์ทุกอย่าง ก็ไม่ไหวนะ หยอดแบบกำลังดี โอเคกว่านะ

4. เค้าเคยมองมาที่เราบ้างมั๊ย ลองสังเกตว่าเค้าเคยมองเราหรือชอบแซวเราหรือเปล่า  วิธีนี้ต้องดูด้วยว่า เขามองเราจริงมั๊ย ลองใหห้เพื่อนสังเกตก็ได้นะคะ จะได้ไม่มโนไปเอง หรือถ้าวันไหนมีโอกาสเดินแยกออกมาจากลุ่มเพื่อนมานั่งคนเดียว ถ้าเค้ายังมองมาที่เรา แอบคิดเข้าข้างตัวเองนิดๆ ได้เลยว่าเค้าก็มีใจบ้างเหมือนกันนะ อิอิ

5. ทำตัวเองให้ดูดี คนเราไม่จำเป็นต้องสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า การแต่งตัวดี ดูแลตัวเองให้สะอาด เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ก็ชอบผู้หญิงไม่สกปรกทั้งนั้นแหละ 

6. ใช้เวลาหลังเลิกงานกับเค้า ลองชวนไปกินข้าวหรือกินขนมเบาๆ บ้างก็ดีนะ บ้างที่เค้าอาจจะอยากศึกษาคุณอยู่บ้างแต่ก็ไม่กล้าเอ่ยปาก เราเป็นผู้หญิงยุคใหม่จะอยู่เฉยๆ ไม่ได้แล้ว แต่ถ้าชวนหลายครั้งแล้วเค้ายังนิ่ง ลองเปลี่ยนความสัมพันธ์มาเปนเพื่อนร่วมงานกันแทนก็ยืนยาวดีนะคะ

ถึงเราจะแอบรักเค้ามากขนาดไหน แต่จำไว้ว่าไม่มีใครเปลี่ยนความเป็นตัวเองได้หมดจดได้หรอกนะคะ  ถ้าเค้าจะรักเราเค้าก็ต้องรักที่เป็นเรา การปรับตัวเข้าหากันเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าจะฝืนเปลี่ยนตัวเองให้เค้ามารัก คุณจะอึดอัดและไม่มีความสุขกับความรักที่ต้องฝืนความเป้นตัวเองอย่างแน่นอน

ที่มา : Sanook.com


โพสต์ : กระต่าย

โพสต์ 12 พฤศจิกายน 2558 07:46:48 น. เข้าชม 379 ครั้ง
TAG :
  6 วิธีทำให้คนที่คุณตกหลุมรักสนใจ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
แฟชั่น สีผม ของสาวๆในหน้าร้อนนี้   แฟชั่น สีผม ของสาวๆในหน้าร้อนนี้
แฟชั่นเสื้อผ้าสีเหลืองแบบคนดัง ใส่แบบใหนให้ปัง   แฟชั่นเสื้อผ้าสีเหลืองแบบคนดัง ใส่แบบใหนให้ปัง
สบู่ส้มสด ของดีที่ผู้หญิงควรเลือกใช้   สบู่ส้มสด ของดีที่ผู้หญิงควรเลือกใช้
เผยเคล็ดลับผิวใสกิ๊ก กับปิ๊งปิ๊ง   เผยเคล็ดลับผิวใสกิ๊ก กับปิ๊งปิ๊ง
9 วิธีออกกำลังกายฟิตหุ่นสวยในหน้าร้อน เฟิร์มหุ่นฮอตรับซัมเมอร์ !   9 วิธีออกกำลังกายฟิตหุ่นสวยในหน้าร้อน เฟิร์มหุ่นฮอตรับซัมเมอร์ !
อัพระดับความเฟี้ยว ! 15 ไอเดียสีผมรับสงกรานต์ แซ่บจี๊ดจนใครก็อยากสาด   อัพระดับความเฟี้ยว ! 15 ไอเดียสีผมรับสงกรานต์ แซ่บจี๊ดจนใครก็อยากสาด
รวมไอเดียเพ้นท์เล็บ Ice Cream คลายร้อน   รวมไอเดียเพ้นท์เล็บ Ice Cream คลายร้อน
คำแนะนำ 4 ข้อที่จะทำให้ผู้หญิงเข้าใจว่า ผู้ชายต้องการอะไรบ้างเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์   คำแนะนำ 4 ข้อที่จะทำให้ผู้หญิงเข้าใจว่า ผู้ชายต้องการอะไรบ้างเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์
วิธีรับมือสำหรับหญิงสาว เมื่อเจอฝ่ายชายที่เสร็จกิจช้ามาก!   วิธีรับมือสำหรับหญิงสาว เมื่อเจอฝ่ายชายที่เสร็จกิจช้ามาก!
ผู้เชี่ยวชาญเผย! "กัญชา" มีส่วนช่วยให้มีอารมณ์ทางเพศสูงขึ้นได้!!   ผู้เชี่ยวชาญเผย! "กัญชา" มีส่วนช่วยให้มีอารมณ์ทางเพศสูงขึ้นได้!!
บทความสำหรับคุณผู้หญิง ที่กำลังสงสัยว่า ทำไมแฟนของคุณถึงนกเขาไม่ขัน!   บทความสำหรับคุณผู้หญิง ที่กำลังสงสัยว่า ทำไมแฟนของคุณถึงนกเขาไม่ขัน!
แบบทดสอบ 9 ข้อที่จะวัดว่า คุณพร้อมที่จะแต่งงานรึยัง!   แบบทดสอบ 9 ข้อที่จะวัดว่า คุณพร้อมที่จะแต่งงานรึยัง!
หมอเตือน! ใช้"อสุจิ"ทาหน้า เสี่ยงติดเชื้อ!!   หมอเตือน! ใช้"อสุจิ"ทาหน้า เสี่ยงติดเชื้อ!!
สตรีอายุ 30 ปี จะได้ลูกฉลาดดี   สตรีอายุ 30 ปี จะได้ลูกฉลาดดี
แพทย์เผย! ผู้หญิงมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น หากพักผ่อนเพียงพอ!!   แพทย์เผย! ผู้หญิงมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น หากพักผ่อนเพียงพอ!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM