รับมือรังแคแบบเก๋าๆ กับเคล็ดลับสุดเจ๋งจัดการปัญหารังแคแบบเร่งด่วน | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ผู้ชาย » รับมือรังแคแบบเก๋าๆ กับเคล็ดลับสุดเจ๋งจัดการปัญหารังแคแบบเร่งด่วน
รับมือรังแคแบบเก๋าๆ กับเคล็ดลับสุดเจ๋งจัดการปัญหารังแคแบบเร่งด่วน
โพสต์ 12 พฤศจิกายน 2558 07:44:36 น. เข้าชม 285 ครั้ง

เมื่อไหร่ก็ตามที่มาเยือน หลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า เราควรจะหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพหนังศีรษะกันให้มากขึ้นด้วยการใช้แชมพูขจัดรังแคอย่างเป็นประจำ แต่การจะรักษารังแคให้หายขาดนั้นจำเป็นต้องใช้เวลาซักระยะหนึ่งจึงจะเห็นผล แล้วระหว่างรอเราจะทำยังไงกับรังแคบนหนังศีรษะกันดี? วันนี้เรามีวิธีจัดการกับรังแคแบบเร่งด่วน ไม่ให้โผล่หน้ามาทำให้คุณต้องอับอายกันอีกต่อไป ส่วนจะมีวิธีไหนกันบ้างไปดูกันเลย

ภาพจาก : Men's Fashion and style

1. ใส่เสื้อโทนสีอ่อนช่วยพรางเศษรังแค เมื่อคุณประสบกับปัญหารังแคกวนใจ ทางที่ดีควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีอ่อนๆ เพื่อช่วยพรางไม่ให้เศษหิมะดูโดดเด่นบนไหล่ของคุณจนเกินไป และควรงดใส่เสื้อสีเข้มอย่างเด็ดขาด โดยเฉพาะสีดำ

2. แสกผมปิดรอยขุยรังแคบนหนังศีรษะ หากคุณจำเป็นต้องออกไปพบปะผู้คนขณะที่มีรังแคเต็มหัว แถมด้วยรอยขุยบนหนังศีรษะอีกเพียบ เรามีวิธีเด็ดๆ ที่จะช่วยคุณจัดการไม่ให้รังแคโผล่หน้ามาจนทำให้คุณต้องอับอาย ด้วยการแสกผมปกปิดรอยขุยรังแคบนหนังศีรษะชั่วคราว แน่นอนว่าวิธีนี้ไม่ใช่วิธีรักษาปัญหารังแคที่ต้นเหตุ แต่ก็เป็นวิธีเริดๆ อีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยคุณปกปิดรังแคได้อย่างทันใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหนุ่มๆ ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพหนังศีรษะกันให้สะอาด และเลือกใช้แชมพูสูตรขจัดรังแคอย่างเป็นประจำและต่อเนื่องจนกว่าปัญหารังแคจะหมดไป

ภาพจาก : Moda

3. ใส่หมวกกันหิมะตกบนไหล่ หากคุณไม่อยากเสียเซลฟ์เพราะเศษรังแคหล่นมาเต็มไหล่และเสื้อผ้า การใส่หมวกก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถช่วยคุณซ่อนเศษรังแคที่ติดอยู่บนผมคุณได้ชั่วคราว แถมยังให้ลุคเท่ๆ อีกต่างหาก

ภาพจาก : Everything wonderfully wonderful

4. ลูกกลิ้งอเนกประสงค์ช่วยได้ ช่วงที่รังแคมาเยือน หลายคนต้องคอยพะวงกับการปัดเศษรังแคบนเสื้อผ้ากันอยู่ตลอด ทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับเสียบุคลิกกันเป็นแถว แต่คุณสามารถรับมือกับปัญหานี้ได้ ด้วยตัวช่วยอย่างลูกกลิ้งอเนกประสงค์ที่ใช้สำหรับขจัดเศษฝุ่น หรือเศษขน และเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเห็นเศษรังแคหล่นลงมาบนเสื้อผ้า เพียงแค่ใช้ลูกกลิ้งอเนกประสงค์กลิ้งไปบนเสื้อผ้า ก็จะจัดการกับรังแคได้อย่างด่วนจี๋ทันใจโจ๋เลยล่ะ

ทราบถึงเคล็ดลับจัดการกับรังแคแบบเร่งด่วนทั้ง 4 วิธีกันไปแล้ว หนุ่มๆ ก็อย่าลืมว่านี่เป็นเพียงการรับมือกับปัญหารังแคแบบชั่วคราว ไม่ใช่การรักษาปัญหาที่ต้นเหตุ ดังนั้นหากคุณมีอาการคันศีรษะ และมีขุยรังแค ควรใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพหนังศีรษะให้สะอาดอยู่เสมอ และเปลี่ยนมาใช้แชมพูสระผมสูตรขจัดรังแคเป็นประจำ และหากอาการคันศีรษะยังไม่หายดี หรือมีผื่นแดงขยายวงกว้าง ก็ควรไปพบแพทย์ผิวหนังเพื่อหาทางรักษาต่อไป

ที่มา : Sanook.com


โพสต์ : กระต่าย

โพสต์ 12 พฤศจิกายน 2558 07:44:36 น. เข้าชม 285 ครั้ง
TAG :
  รับมือรังแคแบบเก๋าๆ กับเคล็ดลับสุดเจ๋งจัดการปัญหารังแคแบบเร่งด่วน 
ข่าวที่เกียวข้อง »
แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ   แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ
Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017   Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017
ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์   ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์
นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์   นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์
ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน   ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน
ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี   ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี
เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!   เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!
5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!   5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!
เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!   เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!
9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!   9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!
ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม   ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม
อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!   อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!
7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!   7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!
เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!   เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!
10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!   10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM