4 อ + 1 น เคล็ดลับง่ายๆ เพิ่มพลังทางเพศ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ผู้ชาย » 4 อ + 1 น เคล็ดลับง่ายๆ เพิ่มพลังทางเพศ
4 อ + 1 น เคล็ดลับง่ายๆ เพิ่มพลังทางเพศ
โพสต์ 10 พฤศจิกายน 2558 08:08:16 น. เข้าชม 259 ครั้ง

วิธีมีมากมายหลากหลายวิธี ฉบับนี้ผมขอแนะนำเคล็ดลับง่ายๆ 4 อ + 1 น ที่คุณควรทำ เพื่อรักษาพลังทางเพศให้อยู่กับคุณตราบนานเท่าที่จะนานได้ครับ

อาหาร

อาหารเป็นอย่างแรกที่สำคัญที่สุด การกินอาหารที่ถูกวิธี และถูกชนิด จะช่วยทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ เมื่อร่างกายได้รับสารอาหารเต็มที่ ก็จะช่วยให้ร่างกายสามารถตอบสนองต่ออารมณ์ทางเพศได้ดี อาหารที่กินแล้วช่วยเสริมพลังทางเพศก็มีหลายอย่าง เช่น หอยนางรม กล้วย ช็อกโกแลต หรือจะเป็นเมล็ดสนที่มีส่วนประกอบของสังกะสีก็มีส่วนช่วยทำให้สเปิร์มของเราผลิตได้มากขึ้น เป็นต้น

การกินอาหารนั้น ถ้าจะให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ และครบถ้วน ควรเคี้ยวอย่างน้อย 20 - 30 ครั้ง ก่อนกลืน เพราะจะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารเต็มที่ ไม่เกิดการหมักหมมและเน่าเสียของอาหารที่เรากินเข้าไปแล้วไม่ย่อย และการกินอาหารที่หวาน มัน เค็ม ก็มีโอกาสเพิ่มความเสี่ยงที่จะเป็นโรคเกี่ยวกับความดัน และหลอดเลือด ซึ่งจะส่งผลกระทบโดยตรงต่อสมรรถภาพทางเพศ เช่นนั้นแล้วการกินอาหารในสัดส่วนที่พอเหมาะ เน้นผักสด ผลไม้สด ให้มากกว่าเนื้อสัตว์ ไขมัน และคาร์โบไฮเดรต ก็จะช่วยทำให้ความเสี่ยงเรื่องการเสื่อมสมรรถภาพลดน้อยลงไปครับ

ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายถือเป็นยาที่ดีที่สุดสำหรับการเพิ่มพลังทาง เพศครับ เพราะอวัยวะเพศของเรานั้น มีลักษณะคล้ายกับฟองน้ำ และจะขยายตัวใหญ่ขึ้นก็ต่อเมื่อมีการสูบฉีดของเลือดให้มาเลี้ยงมากพอ ดังนั้นแล้วการออกกำลังกายก็จะช่วยทำให้การสูบฉีดและหมุนเวียนของเลือดดีขึ้น

การออกกำลังกายที่ดีควรเป็นการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องครั้งละอย่างน้อย 30 นาที และสัปดาห์ละไม่น้อยกว่า 180 นาที เพื่อให้หัวใจได้สูบฉีดเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย และยังเป็นการสร้างร่างกายให้สามารถเคลื่อนไหวได้คล่องตัวอีกด้วย

หนุ่มๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ลองหันมาออกกำลังกายดู เพียงแค่ 2 สัปดาห์ต่อเนื่อง คุณจะรับรู้ได้ถึงสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้น และ 3 - 6 เดือน สำหรับผู้ที่มีอาการเสื่อมอาจจะกลับมาใช้งานได้ดีกว่าเดิมหลายเท่า แต่สิ่งสำคัญก็คือ ต้องทำอย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่ทำๆ หยุดๆ อันนั้นมันจะไม่ได้ผลครับ

อารมณ์

เรื่องของอารมณ์ เป็นสิ่งที่กำหนดโชคชะตาในแต่ละค่ำคืนเลยทีเดียว คืนไหนอารมณ์ดี ผ่อนคลาย ก็มีโอกาสที่จะทำการบ้านได้อย่างเต็มที่ แต่ถ้าวันไหนอารมณ์บูด เพราะเรื่องราวรอบตัวที่เจอะเจอมาตั้งแต่เช้า ค่ำคืนนั้นก็อาจห่อเหี่ยวเหมือนต้นไม้ขาดน้ำซะอย่างนั้น

ช่วงเวลาที่อวัยวะเพศจะแข็งตัวได้ดีที่สุด คือช่วงเวลาที่ผ่อนคลายมากที่สุดครับ เพราะระบบประสาทจะทำงานสัมพันธ์กัน ลองนึกดูก็ได้ครับ เวลาที่เราเครียดเรื่องงาน หรือเรื่องอื่นๆ เราไม่ค่อยจะมีอารมณ์นึกถึงเรื่องทางเพศสักเท่าไร แต่ถ้าเมื่อไรก็ตามที่เราผ่อนคลาย ไม่มีความวิตกกังวล โอกาสที่เราจะไปนึกคิดเรื่องเพศ ก็จะมีมากขึ้น และเป็นช่วงเวลาที่อวัยวะเพศสามารถแข็งตัวได้ดีอีกด้วย

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องการแข็งตัว และอายุยังไม่เยอะ ลองหาเวลาผ่อนคลายกับตัวเองบ้าง พักผ่อนให้เพียงพอ และปรับสภาพของอารมณ์ให้ดีกว่าที่เป็น เมื่อเวลาผ่านไป อารมณ์แห่งรักก็จะค่อยๆ ดีขึ้นเป็นลำดับ

อาหารเสริม

อาหารเสริมก็มีส่วนช่วยทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้เช่นเดียวกัน ปัจจุบันมีหลากหลายอย่าง ทั้ง ถั่งเช่า โสม มดดำภูเขาไฟ รากปลาไหลเผือก โสมเกาหลีแท้ ฯลฯ ทั้งหมดทั้งปวงเป็นอาหารเสริมที่ช่วยทำให้เพิ่มเรื่องสมรรถภาพทางเพศทั้งสิ้น

แต่ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นอาหารเสริม ดังนั้นแล้ว การกินอาหารเสริมไม่ได้เข้าไปแก้ปัญหาที่ต้นเหตุครับ แต่เป็นทางลัดที่จะช่วยทำให้คุณสามารถกลับมาใช้งานได้ แมตช์ต่อแมตช์ ซึ่งก็มีหลายคนลองกินแล้วได้ผล ทว่า อย่าลืมนะครับว่า ต้นเหตุแห่งการเสื่อมสมรรถภาพยังไม่ได้ถูกแก้ไข เช่นนั้นแล้ว หลังกินอาหารเสริมให้รอดจากสถานการณ์ฉุกเฉินไปแล้ว อย่าลืมหันมาดูแลสุขภาพพื้นฐานกันด้วย

นอน

สิ่งนี้เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในทุกๆ กระบวนการของร่างกาย การนอนหลับอย่างเพียงพอ อย่างน้อย 8 - 10 ชั่วโมงต่อวัน และควรนอนในช่วงสามทุ่มถึงตีสาม เพราะจะไม่ทำให้อวัยวะภายในร่างกายทำงานหนัก และเมื่อพักผ่อนเพียงพอ จะช่วยทำให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น ร่างกายโดยรวมก็ดีขึ้น

อย่างใครที่ตรากตรำทำงานหนัก อดหลับ อดนอน และเมื่อถึงเวลาจะต้องทำการบ้านให้กับภรรยาหรือแฟน แต่กลับต้องเจอเหตุการณ์ไม่แข็งตัว ไม่สู้ คุณลองกลับมาตั้งต้นใหม่ พักผ่อนให้เพียงพออย่างต่อเนื่องสัก 2 สัปดาห์ อาการเสื่อมที่เคยเจอก็มีโอกาสลดลง และกลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม แต่ต้องเป็นในกรณีของผู้ที่ร่างกายแข็งแรง ไม่ได้ป่วยหรือมีโรคเรื้อรังอย่าง เบาหวาน ความดัน แอบแฝง
ไว้นะครับ

ที่มา : mixmagazine


โพสต์ : กระต่าย

โพสต์ 10 พฤศจิกายน 2558 08:08:16 น. เข้าชม 259 ครั้ง
TAG :
  4 อ + 1 น เคล็ดลับง่ายๆ เพิ่มพลังทางเพศ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ   แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ
Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017   Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017
ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์   ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์
นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์   นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์
ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน   ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน
ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี   ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี
เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!   เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!
5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!   5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!
เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!   เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!
9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!   9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!
ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม   ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม
อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!   อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!
7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!   7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!
เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!   เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!
10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!   10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM