คิ้วเปลี่ยน หน้าเปลี่ยน! แฟชั่นคิ้วสไตล์เซเล็ป | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ผู้ชาย » คิ้วเปลี่ยน หน้าเปลี่ยน! แฟชั่นคิ้วสไตล์เซเล็ป
คิ้วเปลี่ยน หน้าเปลี่ยน! แฟชั่นคิ้วสไตล์เซเล็ป
โพสต์ 7 พฤศจิกายน 2558 08:38:40 น. เข้าชม 338 ครั้ง

 

ตั้งแต่ พ.ศ.นี้ ถึง พ.ศ.หน้า ถึงเวลาที่คุณผู้ชายต้องบ๊ายบายทื่อ คิ้วรก คิ้วดกแต่ไม่เป็นทรงแบบเดิม ๆ แล้วมาเพิ่มความคมชัดให้กับใบหน้า ด้วยการสรรหาทรงคิ้วที่เหมาะเจาะกับหน้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ลุคหนุ่มอบอุ่นคิ้วทรงสะพานโค้ง ลุคหนุ่มหล่อโฉดคิ้วทรงมาเฟีย หรือจะลองลุคที่เราเชียร์อย่างแฟชั่นคิ้วสไตล์เซเล็ป! ให้แค็ทตาล็อคคิ้วเซ็ตนี้ช่วยคุณตัดสินใจ ในการเลือกทรงคิ้วใหม่รับปี 2015 สิ แล้วคุณจะรู้ว่า คิ้วเปลี่ยนหน้า! น่ะเรื่องจริง

คิ้วหลายมิติ
คิ้วเด้ง หน้าพุ่ง เสริมโหวงเฮ้งรุ่งมาแรง ต้องแฟชั่นคิ้วหลายมิติ ที่เนรมิตความโดดเด่นให้ใบหน้าแบบเนียน ๆ บอกลาคิ้วโล่งเตียนไปได้เลย เพราะคีย์ของคิ้วทรงนี้คือ คิ้วฟู คิ้ว 4x16 มิติ ทรงหางหงส์ ที่ทุกสื่อลงมติเลยว่านี่ล่ะสุดยอดคิ้ว จนได้รับการขนานนามว่า คิ้ว 2015 ตั้งแต่ปีหน้ายังมาไม่ถึง!

คิ้วพระเอก
คิ้วพระเอก คิ้วณเดช ที่หนุ่ม ๆ ทุกคนฝันอยากเป็นเจ้าของ ทั้งเข้ม คมชัด จัดทรงสวย หางคิ้วยกสูงด้วยองศาที่พอดี คิ้วทรงนี้เหมาะกับหนุ่มหน้าสั้นเป็นที่สุด เพราะองศาคิ้วที่ยกขึ้นจะช่วยให้รูปหน้าคุณดูเรียวยาวขึ้น แค่เพียงมีทรงคิ้วเท่ ๆ เป็นตัวช่วย หน้าป่วย ๆ ก็ดูเป๊ะได้ ลองเลย!

คิ้วหย่งเหวิน
คิ้วหย่งเหวิน คิ้วทรงมาเฟีย แบบเม็กซิกันสไตล์ เหมาะอย่างยิ่งกับหนุ่มหน้าตี๋ เพราะคิ้ว & เครา ทรงนี้ จะทำให้หน้าไร้มิติดูคมชัดขึ้นมาได้ง่าย ๆ จากหนุ่มหน้าซีดเซียวดูไม่สบาย พอได้คิ้วซอฟ ๆ กับเคราแซ่บ ๆ อู้ยยย ขอกรี๊ดแป๊บนะ

คิ้วท่านผู้นำ
คิ้วที่ดูเป็นผืนแพ บ่งบอกถึงโหวงเฮ้งที่ดีอย่างมาก ทรงคิ้วลักษณะนี้จะช่วยให้คุณผู้ชายดูอ่อนวัยกว่าอายุจริง นั่นเพราะคิ้วดก และทรงเป็นเส้นเหลี่ยมหนา ถ้าอยากให้ดูคมเข้มขึ้นอีกหนุ่ม ๆ สามารถปรับทรงคิ้วโดยการกันหางคิ้วให้เป็นเหลี่ยมมุมชัดเจนยิ่งขึ้น แล้วจะพบว่าทรงคิ้วเปลี่ยนหน้าได้จริง ๆ

คิ้วธรรมชาติ
คิ้วธรรมชาติดีที่สุดเสมอ หนุ่ม ๆ ที่ไม่อยากดิ้นรนอะไรมากกับทรงคิ้ว แนะนำให้เพิ่มความคมชัดให้กับใบหน้าแบบชิล ๆ ด้วยการใช้แปรงเล็ก ๆ แตะไปที่อายแชโดว์แบบฝุ่น เฉดสีอ่อนกว่าผมสัก 1 เฉด แล้วปัดไปตามรูปคิ้วเดิม เท่านี้ก็จะช่วยเพิ่มความคมเข้มให้กับใบหน้าได้ง่าย ๆ แล้ว ลองดู

ไม่ว่าอะไรถ้าคุณผู้ชายจะพอใจกับทรงคิ้วแบบเดิม ๆ แต่จะขึ้นปีใหม่แล้วทำไมไม่เริ่มปรับปรุง เปลี่ยนแปลงตัวเองให้แปลกใหม่ โดยเริ่มที่ทรงคิ้วก่อนเป็นไงล่ะ ลองเลย รับรองว่าคุณจะรู้สึกดีทุกครั้งที่เพื่อนทักว่า ไปทำอะไรมาทำไมหน้าตาหล่อขึ้น!

ที่มา : wearyouwant

 


โพสต์ : กระต่าย

โพสต์ 7 พฤศจิกายน 2558 08:38:40 น. เข้าชม 338 ครั้ง
TAG :
  คิ้วเปลี่ยน หน้าเปลี่ยน! แฟชั่นคิ้วสไตล์เซเล็ป 
ข่าวที่เกียวข้อง »
แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ   แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ
Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017   Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017
ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์   ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์
นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์   นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์
ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน   ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน
ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี   ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี
เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!   เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!
5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!   5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!
เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!   เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!
9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!   9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!
ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม   ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม
อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!   อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!
7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!   7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!
เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!   เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!
10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!   10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM